Loading...
นโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัทฯ ตระหนักและให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับสิทธิ และความเป็นส่วนตัวของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เข้มงวด ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย การรักษาความลับตลอดจนการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อน โดยบริษัทจะดำเนินการตามวัตถุประสงค์และความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้กับบริษัทในเรื่องเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น หรือตามที่กฎหมายกำหนดและสอดคล้องกับมาตรฐานสากล

วิธีการได้มาซึ่งข้อมูล ....
วัตถุประสงค์การเก็บข้อมูล ....

เพื่อการให้บริการที่ถูกต้อง รวดเร็ว ตลอดจนการปรับปรุงสินค้าและบริการ รวมถึงบริการหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ตลอดจนการดูแล การบำรุงรักษา และการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ อีกทั้งเพื่อการดำเนินธุรกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ เช่น การสั่งซื้อสินค้าหรือบริการกับทางบริษัท ตรวจสอบสถานะ ตรวจสอบการทำธุรกรรมต่างๆย้อนหลัง เป็นต้น และเพื่อตรวจสอบและป้องกันการกระทำที่ละเมิดหรืออาจจะละเมิดต่อกฎหมาย

ข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บ ....

ข้อมูลที่บริษัทฯจัดเก็บมีดังนี้ : ชื่อ-นามสกุล : ชื่อบริษัท : เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : ที่อยู่ : โทรศัพท์ : แฟกซ์ : อีเมล์ และไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิต หรือข้อมูลที่ความอ่อนไหวเป็นพิเศษ เช่น ศาสนา เชื้อชาติ สัญชาติ เป็นต้น

สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ....

สิทธิของท่าน เป็นสิทธิตามกฎหมายที่ท่านควรทราบ โดยท่านสามารถขอใช้สิทธิต่างๆ ได้ภายใต้ข้อกำหนดของกฎหมาย และนโยบายที่กำหนดไว้ในขณะนี้ หรือที่จะมีการแก้ไขเพิ่มเติมในอนาคต ตลอดจนหลักเกณฑ์ตามที่บริษัทกำหนดขึ้น

เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล ....

บริษัทฯมีเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อตรวจสอบการดำเนินการที่เกี่ยวกับการเก็บ รวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ให้สอดคล้องตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และ นโยบาย ระเบียบ ประกาศ ของบริษัท รวมทั้งประสานงานและให้ความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และมีหน้าที่อื่นๆตามที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

ช่องทางการติดต่อ ....

หากท่านมีข้อเสนอแนะ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ผ่านช่องทางดังนี้

บริษัท เอ็ม อี ซี ไลท์ติ้ง จำกัด 84 ซอยประเสริฐมนูกิจ 29 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230 โทรศัพท์ : 081-454-1414 หรือ info@meekled.com

การปรับปรุงนโยบาย ....

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือแก้ไขนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ได้ในอนาคต ภายใต้ข้อบังคับของกฎหมายและการเปลี่ยนแปลงใดๆ บริษัทจะประกาศให้ทราบผ่านเว็บไซต์ของบริษัทฯ